Game-VN  >  xsmn 9 6
kqxs 60 ngay

ngay Mấy ngày sau lại thêm mấy cửa hàng của Uông gia ở Nam môn cũng bị thiêu rụi. 60Chúng tướng nhị lộ quân nghe vậy, cũng vẻ mặt ảm đạm chỉ có Lê Bố nói: 60Lý Cáp cùng Vân Lâm cùng hỏi: 60Vài lời của lão Hắc 60Lý Cáp mờ mịt nói:

60Ngươi đang có toan tính gì ? kqxsLý Cáo lắc đầu: 60Ngươi có biết ngươi vừa mới làm gì không? 60Tiểu nhân vì Tổng đốc đại nhân và Nhị công tử làm việc là đạo lý thường tình, chuyện tiền bạc là trăm triệu lần cũng không dám nhắc đến. kqxsThế mà gọi là ức hiếp sao, để ta cho nàng biết thế nào mới gọi là ức hiếp nhé?

60Căn cứ theo tất cả những dấu hiệu thì chín phần chính là Thiên Thiên. ngay Lý Cáp trên mặt thủy chung vẫn mang theo một nụ cười cho có lệ, nhíu mắt nhìn, từ từ đi tiếp. Có người vấn an hắn, thì cũng chỉ khẽ gật đầu, tựa như một lão thái gia đức cao vọng trọng. kqxsMột tiếng hét thảm thiết vang lên, lần đầu tiên của một cô gái đã bị đoạt mất trước sinh nhật lần thứ mười bảy. ngay Đoàn người Lý Cáp cuối cùng cũng rời xa Công Tôn thế gia. Đợi cho bọn hắn đi xa rồi, Công Tôn Vô Tình mới xuất hiện trước cửa. Nàng nhìn theo bóng chiếc xe dần dần nhỏ đi, ánh mắt hoang mang phức tạp, không biết tâm trạng của nàng lúc này thực sự ra sao? Cô đơn, lưu luyến hay là không đành lòng... kqxsNhị lang a, sao năm đó chú nghịch ngợm vậy, đến cả đại hôn của chúng ta cũng quấy phá, làm ta rất tức giận a.

kqxsTrong phòng của Lý Tư Hồng. kqxsAi... ai trẻ con?! Còn nữa, đừng gọi tên ta! kqxsChính là lúc chúng ta điều tra cũng phát hiện ra một nhóm người lạ khác cũng đánh chủ ý lên đám người chính phái. Điều cần lưu ý chính là bọn chúng làm việc cực kỳ cẩn thận tỉ mỉ, người của chúng ta cũng chỉ có thể điều tra ra một chút ít thông tin của bọn chúng mà thôi, còn chưa nắm được tường tận kẻ cầm đầu. 60Tại hạ là Lãng nhân Lỗ Tiến. 60Cả sảnh đường cười to, đến mức tổng đốc hai tỉnh mặt đỏ bừng, rồi lại không dám phản bác, trừng mắt liếc nhìn Lý Cáp đang còn lắc lư cái mông nhỏ, tức giận nói: "Đừng có nhúc nhích, hôm nay không đánh được ngươi kêu cha gọi mẹ, lão tử sẽ không mang họ Lý!"

ngay Công tử bạch y Tư Phong Kiều bị chọc vào chỗ đau, tức giận nói lắp bắp: kqxsCác ngươi không cần nhúng tay! ngay Lý Cáp cười nói: kqxsHa hả, trồng cây sắp tới ngày hái quả rồi. Thiên Thiên, lại đây ta hôn cái nào. 60Ta hỏi ngươi Linh Nhi các nàng đi đâu rồi?

60Ở trong doanh, đám người Cổ Khang tụ tập lại lo lắng nói. ngay Lý Cáp trầm mặc không nói gì, , Lý thái sư nhíu mày, ngẩng đầu nhìn lên đứa cháu trẻ này, chỉ thấy hắn mắt nhìn vào bàn, tựa hồ đang suy nghĩ cái gì đó. ngay Chúng ta sao biết được. Tính tình của Nhị công tử, cả Hỗ Dương chúng ta không ai nhìn thấu. kqxsLý Cáp thân thể bỗng nhúc nhích. Trên mặt nổi lên một món đồ hồng quang quỷ dị sau đó rất nhanh lại khôi phục nguyên dạng, hắn cười với Hương Hương nói: ngay Nạp Lan Bác lúc này đã tính kế đối phó Lý Cáp.

kqxsThật là linh nghiệm! Lý Cáp vừa mới ước ao xong thì thanh chiến phủ lại một lần nữa biến hóa. Nó đầu tiên là rút ngắn chiều dài lại, sau đó là lưỡi phủ từ từ kéo ra thành hình dạng lưỡi chủy thủ thật tinh xảo. Lý Cáp lúc này trong tay đang cầm chính là một thanh chủy thủ đen kịt như màu trời đêm. kqxsNghĩ ngợi nửa ngày, Lý Cáp mới hỏi Hương Hương đang rúc trong lòng: ngay Không sao, không sao… 60Ngươi một mạch ném cả hai thằng xuống thì đỡ bằng mắt hả? kqxsMinh bạch rồi thì nói đi!

ngay Nhị cữu cũng cười nói: ngay U Hậu vẫn không có tránh né chút nào. ngay Phong Liễu Tam lại nói: 60Hoàng đế ngạc nhiên nói: ngay Nếu ta thả cho A Mạc Hách Địch một mạng thì nàng làm sao để báo đáp ta?