Game-VN  >  t kehrer
2bongcom

2bongcom Đi qua hành lang, đến trước cửa phòng, nàng nghe được giọng nói của ca ca và Lý Cáp, bước chân dồn dập bỗng dừng lại trước cửa phòng. 2bongcom Tướng quân, ngài… cái này… ngài.. cái kia 2bongcom "Nô tỳ chịu nghe lời." 2bongcom Hảo, vậy làm phiền tiền bối. Chờ khi bệnh của Tịnh Cơ cùng Linh Nhi khỏi, tại hạ sẽ lấy “Hồng nhan” để cảm tạ. Đóa Thiên Sơn tuyết liên làm phiền tiền bối nghĩ cách để tinh luyện ra dược liệu, tại hạ tin tưởng tiền bối mười phần. 2bongcom Chủ nhân vĩnh viễn không được quên Hương Hương.

2bongcom Lý Cáp gật đầu nhè nhẹ, hi vọng ngày mai thần y thật sự sẽ xuất hiện. Hiện nay Linh Nhi cùng Tịnh Cơ bị bệnh làm cho hắn rất phiền não. 2bongcom Trong nội cung một mảnh mờ mịt, không có một tí ánh sáng nào, hoàn hảo nhãn lực Lý Cáp không tệ, mặc dù khắp nơi đều tối mịt nhưng cũng có thể thấy mờ mờ. 2bongcom Lý Cáp nghe vậy bèn nói: 2bongcom Bây giờ kết luận còn quá sớm, ta đi xem. 2bongcom Đệ làm gì đó! Đây là sư huynh của tỷ, không biết lớn nhỏ gì cả.

2bongcom Lý Cáp cười nói, rất tự nhiên kéo chiếc ghế ra ngồi xuống. 2bongcom Hôm nay ngoài Tam Ngưu hắn còn mang theo Đại Phi, Lý Đông Lý Tây cùng một đám công tử ăn chơi thành Hổ Dương. 2bongcom Đó là quân kỳ Hạ quân! 2bongcom Sở Linh Lung lắc đầu nói: 2bongcom Nàng nói, trời cao đưa chúng ta từ thế giới của mình đến, ban ân huệ lớn lao vậy, chỉ là một trò chơi bất công khi nhàm chán mà thôi.

2bongcom Lê đại ca, ca đến Hỗ Dương đi, đệ sẽ cho huynh biết thế nào là mỹ vị nhân gian 2bongcom Ta cũng không biết. Đúng rồi, huynh nói vị trí cho ta biết đi, sau khi ta quay lại, thuận tiện tìm cô ấy giúp mọi người. 2bongcom Thấy ai cơ? Tìm được người trong mộng rồi sao? 2bongcom Vậy... vì sao chàng phải trốn tránh Nguyệt Nhi? 2bongcom Ngươi tạm thời bớt giả bộ. Lấy tính cách tiểu tử ngươi, đến kinh thành lâu như vậy không đi Hoa gia “kiểm hàng” thì không phải là tiểu đệ Lý Cáp.

2bongcom “Nhạn Nam Phi “ là khúc nhạc sở trường nhất của Sở Linh Lung, ca khúc này rất có thể cùng phu nhân của Lý Thái sư có một sự liên hệ nào đó. Bởi vì mỗi lần nghe khúc nhạc này, trong mắt của Lý Thái sư có thể thấy được nồng đậm bi thương cùng hoài niệm. 2bongcom Nhị công tử trở lại! Nhị công tử trở lại! 2bongcom Diễm Nhi cắn chặt môi, mặc cho Lý Cáp trợn mắt nhìn, nữa ngày không nói một câu, cầm mãi một chiếc yếm đừng ngây ngốc ở giữa phòng thay đồ… 2bongcom Vưu Mang cũng hơi chần chừ, dù sao thực lực kém quá xa thì chả khác gì đi chịu chết cả. 2bongcom Lý Cáp vừa mới nằm xuống không lâu, Thiên Thiên nhẹ nhàng mở cửa phòng.

2bongcom Vậy hắn chẳng phải với ta đã ghi hận sao? Ta nhiều lần đều muốn hắn đem Tiểu Bích tặng cho ta, mặc kệ hắn đưa ra điều kiện gì đều được. 2bongcom Chân Dao kéo kéo tay Lý Cáp nói. 2bongcom Nắm tay nhỏ không ngừng đập thình thịch vào sau lưng Lý Cáp. Nhưng đối với tên bại hoại kia thì chẳng khác nào Vô Tình đang mát xa cho hắn. 2bongcom Ngụy doanh đã tan hoang rồi, bọn hắn sao nghĩ được toàn bộ người Hổ doanh dám tới nơi bọn hắn đóng quân báo thù. 2bongcom Rốt cuộc tên gì? Nói rõ ra.

2bongcom Năm đó nàng gặp Lý Cáp thì hắn mới là thiếu nhi năm sáu tuổi, bây giờ đã là người trưởng thành, lại trải qua chiến tranh tẩy lễ, nàng sao mà nhận ra được. 2bongcom Lý Cáp gật gật đầu, trong lòng không khỏi nhớ tới Công Tôn Vô Tình, Vũ Kiếm viên của nàng cũng không có một người, không có đến một nha hoàn, trời sinh liền với tính khí xem như quật cường quái gở, so sánh nàng cùng Lê Anh, trừ việc vẻ ngoài luôn vui tươi, thì cũng không khác nhau bao nhiêu. 2bongcom Thiên Thiên chớp chớp mắt nói: 2bongcom Vô Tình ơi Vô Tình, ngươi lại động tình sao? Ngươi bị hắn ăn rồi, có đẹp bằng mấy thì anh Cường Thuần Khiết cũng không động vào đâu? 2bongcom Lời nói này làm cho tâm Lý Cáp lại run lên.

2bongcom Mới chớm đông mặc dù gió thổi cũng không buốt xương nhưng cũng làm người ta run rẩy. Tất nhiên Lý Cáp là ngoại lệ, hắn chỉ cần khoác một cái áo mỏng là được rồi. 2bongcom Không phải là Minh Huyền, hai người nay đạo thuật so với Minh Huyền còn cao hơn không ít. 2bongcom Tiểu Văn lập tức đi vào trong, quẹo vào phòng ngủ, thấy được hai người giống nhau như hai đóa hoa đang trêu đùa trên giường. Hai nàng đểu cởi giày, đôi chân trắng nõn tinh xảo tựa vào một bên giường, liền đến cả Tiểu Văn nhìn được đều không chịu nổi rục rịch ---Thật sự là rất đẹp. 2bongcom Thiếu gia đi về cẩn thận. 2bongcom Đừng nhìn Tiêu Mạc Vi đối với hắn đều gần gũi nhất thiết, hắn biết trên thực tế lão gia hỏa này trong lòng cũng khinh thường hắn và Hổ doanh của hắn, chuyện như vậy nhất định sẽ nghiêng về trung quân Ngụy doanh, nhiều nhất là đánh năm chục gậy, hai bên cùng chịu phạt.