Game-VN  >  w88hn
danh bai z

baiVân Lâm nghe vậy thì ngẩn người. Nàng hoài nghi nhìn Lý Cáp chất vấn: z Lý Cáp cách thật xa liền xuống ngựa bước nhanh đã đi tới, đối Trương Tề ôm quyền nói: z Bất quá Thiên Thiên cũng không để lời của hắn vào đầu, thân hình mềm mại như con rắn nhỏ trườn trên người hắn, đôi tay thon trắng vuốt ve khắp thân thể từ cổ, ngực cho đến thắt lưng rồi xuống tới... z Mang A Mạc Hách Địch tới! baiCho đến tận lúc hoàng hôn, Lý Cáp mang cái vẻ mặt thỏa mãn ôm Công Tôn Vô Tình cùng nhau tắm táp.

danh(Huyết Tích Tử Đây được coi là loại vũ khí dã man nhất trong lịch sử Trung Quốc, được cấu tạo bởi các lưỡi răng cưa và dây xích, có thể lấy mạng bất cứ ai từ xa chỉ trong một tích tắc) baiNguyệt Nhi liền nói: baiCông Tôn Vô Tình thản nhiên liếc hắn một cái, rồi một mực yên lặng coi như từ chối cho ý kiến. baiCó biết đánh đàn ca hát? baiLý Cáp bây giờ giống như các minh tinh điện ảnh, ngôi sao ca nhạc. Lý Cáp ở trước binh sĩ cho họ thấy vũ lực mạnh mẽ, khiến cho hắn trong lòng mọi người như một Chiến Thần vậy. Mọi người đều không thể nào tin được Lý Cáp hạ gục bọn hắn chỉ bằng một quyền. Không thể nghi ngờ gì đó là một sự kích động rất lớn.

baiLý Cáp cười nói: danhNàng hành lễ rất chú đáo cẩn thận. danhThiên Thiên nhìn thất thải hồ điệp, ngạc nhiên hỏi: danhTa là chân mệnh thiên tử, sao lại là thường nhân? Lý Cáp có thể cưỡi được, sao ta lại không cưỡi được? Hỏa kỳ lân chính là Thiên Sơn thần thú, ta cưỡi mới đúng. baiHương Hương trầm ngâm rồi nói:

z Chúng thực khách bị nàng dọa, đều nhanh chóng quay đầu đi chỗ khác, cho dù có nhìn cũng chỉ dám len lén liếc nhìn. z Cùng lúc là tiếng chuông lanh lảnh vang lên. danhHắn là ai vậy? Chẳng lẽ chính là người này đính hôn cùng Hàm nhi sao? baiAi nói ta muốn thả hắn? baiĐây là Diễm Nhi?

z Lý Cáp nói: “Cái đó thì chỉ cần bảy ngày sau là sẽ tự động hết, chỉ là ta cho ngươi học khiêu vũ mà thôi, hẳn là không cần đến nội công đâu.” baiLý Cáp sặc cười nói: baiTrong phòng chỉ có một mình Lý Tư Hồng, không có bất kỳ một người nào khác. danhUông Công Tử khỏe! baiÔng vốn tưởng rằng làm bộ dáng như vậy, mọi người sẽ liền cầu tình, và ông sẽ theo đó mà tha cho. Vậy mà không ai để ý đến hắn, ngay cả Lý Cáp vẫn làm ra vẻ mặt "muốn đánh thì đánh nhanh đi"

danhVừa nhấp một ngụm, phát hiện Lý Đông còn đứng trước mặt, nói: z Nhị công tử… baiHắn… Hắn đã trở lại? danhUống xong mấy tuần rượu, Lê Bỗ bỗng nhiên hỏi. baiNếu tiểu thư tìm nhị công tử thì thật không đúng lúc, nhị công tử hình như đã đi xa rồi.

z Đại tướng quân. danhVân Lâm từ đầu đến cuối luôn cười nhìn hai người nói chuyện, trong đầu vẫn đang nghĩ bây giờ đệ đệ ra sao, mập hơn hay gầy đi, đen hay vẫn trắng? Ưm, chắc chắn là gầy đi, không có Tử Nghiên nấu ăn sao hắn ăn quen được. z Năm đó cô dâu cũng là tiểu thư Lưu gia, đại gia có tiếng Hỗ Dương, tính tình đại tiểu thư dĩ nhiên không tốt. Một hôn lễ bị Lý Cáp chỉnh nhiều lần, lại hại nàng phun dấm chua trước mặt mọi người, khiến nàng tức giận không nhịn được. Từ đó lúc sau, mỗi lần nhìn thấy Lý Cáp, đều trợn mắt cắn răng, hận không thể nuốt hắn vào bụng. baiNước biển vỗ nhè nhẹ mạn thuyền, ánh mặt trời ôn nhu rải trên bong thuyền, trên mũi thuyền hai người lẳng lặng tựa sát nhau từ bình minh đến đêm đen. z Vâng! Đem người vào đây!

danhMuội tại sao lại muốn làm đại hiệp? Con gái thì sau này phải lập gia đình, muội cầm đao múa thương thì sau này ai dám lấy? Hơn nữa muội biết võ công sao? Giang hồ hiểm ác, mất mát khó phòng, dù muội có là võ lâm cao thủ nhưng không có mưu trí thì cũng bị kẻ địch ám toán. Nữ hiệp không dễ làm như tưởng tượng đâu. baiBản tướng quân xông vào đánh giết một phen trước để tra rõ thực hư của chúng. z Lý Cáp khẽ nhíu mày, ai bỗng dưng sáng sớm lại nói chuyện thế? Chẳng lẽ lại có gì bí mật không để cho người khác biết? Nghĩ lại, liên nhè nhẹ bước lại gần nghe lỏm. baiLý Cáp khẽ cười trả lời. baiLý Cáp cảm thấy nghi ngờ, mơ hồ có chút hiểu được.