Game-VN  >  v88sport
xsmn 24 08

24Van cầu ngươi, mang ta rời khỏi đây, ngươi muốn làm gì cũng được. 08 Phạm Tiến nhìn về phía hoàng hậu, nàng khẽ gật đầu với hắn. 08 Phu nhân, nàng yên tâm đi, đây chính là Thiết Lang Lý Cáp! xsmnNói xong Lê Bố đưa tay vào áo lấy ra một khối cuộn vải màu vàng đưa cho hắn. 24Hương Hương lắc đầu:

08 Lý Cáp khoát tay nói, liền mang theo Hương Hương, Thiên Thiên cùng với tỷ tỷ tiến vào Cẩm Tú Đường. Dương Cận cùng với Vưu Mang cũng dẫn theo vài Hổ quân sĩ binh theo vào, còn lưu lại vài Hổ quân sĩ binh thủ ngoài cửa. 24Làm sao ngươi lại ở trong Đằng Lăng vương phủ? Ta nhớ rõ Đông Nam môn không phái người tới Đằng Lăng vương phủ a! xsmnTiểu Bích chỉ biết đem những lời còn lại nuốt vào bụng, cắn môi nhìn Hoa Tư quỳ rạp trên đất, chậm rãi thối lui khỏi phòng. xsmnLộ Phùng Xuân xoa mồ hôi lạnh trên trán, nhanh chóng tìm một ghế trống ngồi xuống. 24Xong rồi... Thật sự xong rồi… Mình đã bại… Dưới tay hắn.

xsmnCẩn thận vẫn hơn chứ! Đem người dẫn vào đây! xsmnTên chủ quân nói: 24Cự tuyệt? Không chỉ nói đệ đệ thương tâm, chính nàng ta chỉ sợ cũng không dễ chịu, chuyện này giải quyết thế nào đây? 24Thanh âm quả nhiên du dương dễ nghe, êm tai như tiếng hót chim sơn ca, như dòng nước tự nhiên chảy róc rách, tiếng ca u nhã tinh thiết ngân nga vấn vương khắp Thanh Nguyệt lâu, khiến cho mọi người không thể không đắm say trong đó. xsmnMắt Y Thần sáng lên.

08 Đám phế vật bị bọn Tam Ngưu đánh chết, quả thật là người của Đông Hải Linh Uyên các ngươi? xsmnA, ở đâu để ta đi xem? 24Lúc này, một thị vệ ở cửa viện nói: 24Nhị công tử! 08 Hôm nay Lý Cáp không có mang theo tùy tùng, chỉ một người một cẩu đi dạo trong thành Hổ Dương. Không lâu, hắn đã đến phía dưới Vọng Thước lâu.

24Dứt lời đã nhẹ nhàng đi xuống lầu, thủ hạ cũng theo sát. 08 Mấy ngày sau Hà Liên Khanh quen dần với mọi người trong tiểu viện. Nàng tâm tính ngây thơ đáng yêu, đối với nhiều thứ luôn tỏ ra mới lạ. Chúng nữ cũng rất yêu thương nàng, đối với nàng rất thân thiết. xsmnLý Cáp cúp đầu xuống, cười nói: 24Lý Cáp phát hiện tay của mình còn đặt trên mông của mỹ nhân thì theo bản năng bóp bóp mấy cái cho đã tay. 08 Một giọng nói trầm thấp vang lên như tiếng kim loại ma xát vào nhau.

08 Lý Cáp xấu hổ ho khan một tiếng: 24Đánh có mệt không? 24Bờ vai vững chắc? 24Ở cửa lớn ngoài phủ thái sư, ánh trăng mờ mờ chiếu trên Chu tước nhai. Thường thường vẫn có đám binh lính Vũ Lâm quân tuần tra đêm, nhưng vẫn chưa thấy ai qua lại ngã tư, làm cho chỗ này xơ xác tiêu điều. xsmnCông Tôn thế gia là một trong tứ đại thế gia trong võ lâm. Tuy là một gia tộc võ lâm nhưng sinh ý của Công Tôn thế gia trải rộng khắp đất nước, số người trong gia tộc tham gia buôn bán nhiều vô kể…tuy vậy trang viên của gia tộc lại chỉ xây ở một vùng ngoại ô khá là hoang vu.

08 Mọi người trong sảnh đều đần mặt ra. 08 Lý Cáp tất nhiên là không biết Vương Hàm đang chửi hắn lột da mặt nhưng mà có biết cũng không sao hết. Đẳng cấp cường giả của hắn sẽ không ngại mấy kẻ yếu kém chửi rủa. 08 Còn có một chuyện, ta cần phải xác định. Ngươi thực sự muốn tới đất phong của mình là bố đời hai năm? 24Nói là nha hoàn mới của Linh Lung cô nương. 24Lý Cáp cười nói:

24Lý thái sư hỏi, hắn biết cháu mình có ý đặc biệt đến đây nói với hắn về người này, vậy dám chắc người này không tầm thường. xsmnNgưu tam cũng không để ý đến hắn, lại tiếp tục gia tăng lực lượng liên tục đánh vào ngực Lý Cáp, nhìn bằng mắt thường, tốc độ ra đòn rất chậm, nhưng thực tế từ lúc ra quyền đến lúc chạm vào Lý Cáp chỉ trong nháy mắt, quái dị cực kỳ, phảng phất ngay cả không gian cũng bị ảnh hưởng. Quyền phong vù vù, đem hai các ghế hai bên trái phải văng đi, đống đĩa đựng thức ăn trên bàn chưa kịp dọn đã bị thổi bay xuống đất, thực khách trên lầu hai đều lấy tay che mắt lại không dám nhìn thảm cảnh tiểu hài tử bị quyền đầu như thái sơn đó đánh đến máu thịt bắn tung tóe. Vừa rồi, một quyền của Ngưu tam đánh lên người Lý Cáp mà hắn không phản ứng gì còn tưởng Ngưu tam cố ý đe dọa, lại thật không thể ngờ được, một hài tử nhìn trên dưới mười tuổi lại có thể chịu được một quyền nặng như núi của vị đại hán to lớn kia. 08 Kết quả thành ra, thiên thiên bây giờ mặc dù trước mặt những người khác còn có chút thẹn thùng, nhưng trước mặt Lý Cáp cũng trở nên vui vẻ hoạt bát rất nhiều, cơ hồ mỗi ngày nói đều muốn nhiều hơn trước kia rất nhiều. 08 Lý Cáp bị bọn họ vây công mà buồn bực, không đề phòng nữa mặc cho quyền cước, đao kiếm bọn hắn đánh lên mình, trong nháy mắt đã phá hỏng lễ giáp, may là cái nón phao câu gà vẫn ổn, không sao. 24Lý Cáp ho khan một tiếng lấy lại giọng rồi tiếp tục kể: