Game-VN  >  vn88hcm
0.75 kèo

0.75Sau khi Tiểu Văn vào Hoa phủ, cùng Hoa gia quản lý bắt chuyện, cũng không cần người thông báo, chính mình ngựa quen đường cũ hướng nội viện đi đến. 0.75Buổi tối đó, Lý Cáp và Hương Hương hoạt động thể dục xong thì sai tiểu nhị chuẩn bị rượu và thức ăn. Lý Cáp muốn cùng Hồ yêu ngắm trăng uống rượu đàm đạo nhân sinh ở hậu viện. 0.75Cổ Khang liền nói : 0.75Chúng ta vốn nghe Mông Tiến Mông Trùng nói đệ đi về phía hoàng thành, hơn nữa khi đệ ở thảo nguyên cũng đã từng mặc hắc bào, thích khách kia võ công thâm hậu, lại không e ngại đao thương, cho nên liền cho rằng đó chính là đệ. kèo Thiên Thiên nhìn Lý Cáp, muốn nói lại thôi, khẽ cắn môi nhưng vẫn không động đậy.

kèo Lý Cáp bưng quá chén rượu, đưa lên mũi hít một hơi, nhìn về phía Y Thần: kèo Vương Hàm đành quyết đoán, tàn khốc nói: kèo U hậu lại nói: kèo Cho nên, vừa nghe bồi bàn nói Lý Cáp là khách nhân của lão bản, đám công tử ca theo bản năng liền cho rằng Lý Cáp là vì Sở Linh Lung mà tới. 0.75Lúc nói những lời này vẫn giọng nói nhẹ nhàng chậm rãi nhưng khiến ngươi ta tin tưởng không chút nghi ngờ nào.

0.75Phạm Tiến ngẩng đầu nhìn hoàng hậu, tiếp tục thấp giọng nói. 0.75Hoa Vân Cường ngồi xuống ghế dựa bên cạnh, nhìn nữ nhi nói : 0.75Thái hậu, chắc ngài mới từ chỗ ông nội ta về, chuyện Đằng Lăng vương ngài cũng đã biết. Nhưng có chút chuyện vụn vặt chắc ngài không biết, ta là người có cừu tất báo, người kính ta một thước ta kính người một trượng. Thái hậu muốn báo thù cho Đằng Lăng vương thì ta luôn sẵn sàng phụng bồi nhưng đừng hòng bảo ta thúc thủ chịu trói. 0.75Ta cũng muốn nói với tỷ là bệnh của hắn đang chuyển biến khá rồi, đang trên đường lịch lãm. Hắn còn nhắn với tỷ tỷ là khi khỏi bệnh sẽ ngay lập tức lên đường, không qua chào tỷ tỷ được. kèo Nghe tới đây Hồ đại phu thở phào một cái nói:

kèo Lý Cáp vẫn là nói: kèo Đây là một mảnh đất hoang phế không có người ở, nhìn sơ qua thì bị tàn phá không nhiều lắm chỉ cần sửa sang lại một chút là có thể ở. kèo Ngươi đang tìm nó sao? kèo Phong Di kinh hô. 0.75Lúc này Thiên Tú đi tới nói:

0.75Đằng Lăng vương nghe vậy nhìn Lý Cáp thật sâu, cười nói: 0.75“Mạch huynh, vừa rồi hình như ta nghe tiếng cười của nhị công tử.” Nghiêm Phong nhíu mày nói. 0.75Cuối cùng đã tới cần lúc rời đi, Lý Cáp ngồi ở cái yên cực lớn trên lưng Hỏa Kỳ Lân. Nó không chỉ có hai tay vịn mà nó còn có đệm lót ở phía dưới, thoải mái hơn cưỡi trực tiếp Kỳ Lân nhiều. Với lại, nhờ vào cái yên đó, nó bớt hung hãn hẳn. 0.75Tư Không Phiền vừa nghe, thân thể run lên nhưng ngay cả cầu xin cũng không dám. kèo Được rồi, nói nhiều làm gì? Nói chung là Nạp Lan gia này rất lợi hại sao?

kèo Mùi rượu nồng tỏa ra, mọi người nhấp một ngụm, cỗ khí tức mát lạnh lập tức xuất hiện trong miệng, làm cho tinh thần sảng khoái, dư vị vô cùng vô tận. kèo Cũng may binh mã mặc dù không nhiều lắm, lương thảo lại rất sung túc, đây cũng là nhở bản lĩnh của Lý thái sư chứ chiến tranh liên miên, Đông Bắc lại hạn hán, xoay đủ lương thực cũng là cả một vấn đề, nếu không thì cấp cho hắn chục vạn binh mã cũng đâu thành vấn đề với đệ nhất quyền thần Đại Hạ chứ! kèo Lý Cáp chín tuổi đang ngồi trên nóc của phủ tổng đốc, ngẩn người ngắm mặt trời đỏ đang lặn xuống. Bên trái của hắn là một con chó to tướng đang nằm, còn bên phải là tỷ tỷ Vân Lâm ngồi bên cạnh. kèo Đằng Lăng vương chần chờ: 0.75Bạch cô nương, lúc nãy tại hạ gặp ngươi đạp không mà đến, cứ ngỡ như tiên nữ giáng trần, thật sự làm cho người ta sợ hãi than thở. Khinh công hiển nhiên không tầm thường, không biết nàng xuất thân từ môn phái nào đây?

0.75Huynh muội tôi lên núi hái thuốc bị trúng độc hoa, về thôn tìm lang y nhưng không ai giải được, vừa lúc đó một ông lão tóc trắng cưỡi một con trâu đi qua nói với tôi đi vào giữa Thanh Tâm Phong, tìm một vị công tử ăn mặc sang trọng sẽ có thể cứu được muội muội. 0.75Lý Cáp nghe Thiên Thiên nói xong, vừa ho khan vừa giơ ngón tay cái lên trước mặt nàng tán dương. 0.75Tên kia thấy thế bất giác rụt tay về, hoảng sợ núp sau Vương Mẫn, thấp giọng nói: 0.75Lý Cáp cũng không thèm để ý, hôn một hồi rồi mới buông nàng ra. Hắn nói : kèo Lý Cáp lập tức ngồi ngay ngắn người lại, chăm chú nghe Y Tiên giảng giải.

kèo Lý Cáp thiếu chút nữa là cười to “Một đời anh hùng” sao? Hắn thật nghĩ không ra một người như Hách Địch đứng khom lưng quỳ gối trước mặt hắn mà là anh hùng như Mạc Liên nói. kèo Chủ nhân muốn có em bé sao? Hương Hương cũng có thể sinh... kèo Tốt! Vậy giao việc này cho Lý quản gia đi. kèo A? 0.75Công tử đừng lừa thiếp.