Game-VN  >  xstgiang
cave bắc giang

giang Người này nhất định không phải nhân vật bình thường, sẽ không phải là tìm ông già gây phiền toái chứ? Tiểu cô nương nghĩ như vậy, hơi khẩn trương lên, giương mắt nhìn về Y Thần phía một bên, hắn vẫn nhìn về phía đài cao bên đó. caveNàng ngộ ra, ta tin tưởng. Thật ra thì ngươi bây giờ nghe rồi lời của ta rồi cũng tin tưởng, không phải sao? caveKhách sáo chào hỏi một phen, sau đó mọi người ai ngồi chỗ người nấy, bắt đầu uống rượu nói chuyện phiếm. caveNgưu nhị cũng đứng lên nói: “Muốn so bản lĩnh với chúng ta?” giang Vô tình, thân ảnh của hắn trong lòng chúng tướng sĩ đã cao lớn như núi vậy!

caveÁch, Cố huynh này, trong các vị có phải có một cô gái? caveÂu Tề nghe vậy thở phào cười nói: giang Đạo Phiền đồng tử hơi co lại. Cũng khẩn trương nhìn trái ngó phải, tự nhủ: caveCái này không thể được, dù sao cũng phải làm cho chính đạo tổn thất nhiều vào mới được, bây giờ toàn lực trợ giúp Ma môn. giang Ta cam đoan với nàng, nhất định sẽ không để nàng bị phát hiện, được không?

bắc" Hai mươi bốn ngày rồi." caveCon thú nhỏ chim chíp kêu, đôi mắt lim dim có vẻ rất hưởng thụ. giang Ồ! caveNgươi là ai? bắcNếu có người tới cứ để cho bọn Ngưu huynh đệ đi đối phó.

caveMột thiếu niên hiệp khách thoạt nhìn rất phong độ, lưng đeo trường kiếm nhảy ra nói chuyện: bắcTư Không Minh lắc đầu: bắcTa có nghe nhầm không, hắn hỏi cái gì vậy?! Nụ cười trên mặt Hà Liên Khanh cứng lại, mà vẻ mặt đám công tử kia cũng giống như pause một đoạn video. giang Cốc cốc.. caveMỗi khi nghĩ đến như vậy, nàng lại tự hỏi mình:

giang Mà Lý Cáp là nhi tử của Lý Tư Hồng vừa đến trung niên, trở thành người được thương yêu nhất trong phủ. Nói hắn là tiểu phách vương trong nhà cũng không quá đáng. bắcAi da! Bách biến thần binh của ta xem ra là một trợ thủ đắc lực trong bếp cho nàng đó. Muốn biến thành cái gì cũng được, đã vậy lúc ăn cơm có thể biến thành đũa, húp canh có thể biến thành cái thìa, còn biến thành bát được. giang Vương Phong công tử nằm vật ở góc kia thảm như một con chó chết, hai môi hắn khô nứt, hai mắt trống rỗng vô hồn nhìn Lý Cáp, âm thanh khan đặc rên lên: bắcLý Cáp mơ hồ có chút nghe rõ, nói: bắcVuông Uông sắc mặt luôn luôn bình tỉnh nhưng lúc này đồng tử cũng có chút co rút lại, hai cơ má không ngừng run lên hỏi:

caveHiểu, hiểu mà, mang ta đi đi... bắcThế nào? Các ngươi mở đại môn buôn bán, lại còn kỳ thị? Không phải kinh thành lại không được vào? bắcSư phụ, cẩn thận kẻo ngã, cáp cáp! bắcLý Cáp mở to mặt, nhìn thấy bầu trời tối mù, nói: giang Buông tha cho chàng? Ta sống ở đây khiến chàng chướng mắt sao? Hay là khiến chàng không thoải mái? Sống cùng một con phố với một xú nữ như ta có phải mất mặt lắm không?

caveLần này là thượng kinh thụ phong, đường xá cũng không có gì nguy hiểm cho nên Lý Cáp muốn mang chúng nữ đi, trên đường đỡ buồn. Lần này lên kinh có thể phải cưới Hoa tiểu thư, đưa cả đội quân tóc dài đi sao được. Mang ai đi bây giờ? Nghĩ tới nghĩ lui, hắn vẫn quyết định mang Hương Hương và Thiên Thiên, dù sao các nàng cũng là thị nữ của mình. caveNguyên lai là Vũ Uy Hầu đại giá quang lâm, Linh Lung không tiếp đón từ xa, xin được thứ tội. giang Cho nên nếu tiền bối muốn uống thì cứ đến tìm tại hạ. caveThanh âm Vương Hàm từ trong truyền ra, bình thản không gợn sóng. caveTiểu Bích cô nương, chúng ta có gặp qua sao?

caveKhông, muội đợi ở đây! bắcCa ca, Nhị Phi nên cho nó ăn gì? Nó hai ngày chưa ăn gì, cứ nằm lì trong sân vậy. giang Tuy Bạch Ngưng Sương miêu tả qua loa, nhưng Lý Cáp hiểu U hâu này phải có tiền tài rất lớn mới tụ tập được nhiều cao thủ như vậy. Muốn thống nhất giang hồ phải trải qua nhiều khó khăn, hiểm ác. U hậu này thực sự là một kỳ nữ. giang hu quân … Ta … Yêu … Người. giang Hương Hương không dám lừa gạt chủ nhân.