Game-VN  >  xs 23 3
xsbt net

net Ha ha, quả nhiên là tướng môn vô khuyển tử, ta chưa từng thấy thấy sự oai vũ của Lý tướng quân, nhưng mà nhìn trang phục thì cũng hiểu được một phần. net Lý Cáp nói: net Hổ Uy tướng quân, Hổ Uy tướng quân, Hàm... Hàm nhi gả cho Hổ Uy tướng quân... net Viện trạch này nhìn có vẻ lớn, là tiêu chuẩn của đại tướng quân. Đồ dùng trong nhà cũng không thiếu thứ gì, tất cả dường như còn rất mới. Nhưng Lý Cáp cảm giác có chút trống vắng, không khỏi cất tiếng hoi: xsbtKhông sao, nàng chỉ ngủ một giấc thôi.

xsbtMãi đến khi Lý Cáp vào vương phủ của mình trong trấn, thấy Phong Liễu Tam trình hồ sơ các phương diện lên thì mới thấy những gì mình thấy và so sánh chỉ là ảo ảnh. xsbtY Tiên lẩm bẩm nói: xsbtNếu muốn mở thanh lâu ở đây có lẽ nên tạo dựng mối quan hệ tốt với Phiên Hương lâu một chút, nếu muốn gạt bọn họ ra ngay lập tức là điều không thể. xsbtMột trận chuông vang lên, tân hoàng cùng thái hậu cùng vài tên ngự tiền thị vệ hạ bước vào Uy Vũ điện, quần thần lập tức khúm núm, hô lớn: "Vạn tuế!" net Mà Lý Cáp cũng yên lặng, tìm vị trí gần cửa sổ ngồi xuống.

net Mặt trời chậm rãi lặn về phía tây, hoàng hôn qua đi, bóng đêm bắt đầu buông xuống. net Lão vương gia gật đầu: net Đúng vậy. Có vấn đề gì sao? Phụ thân. net Nương, ngài làm sao vậy? xsbtMột tướng quân uy mãnh phi thường, lại biết che chở binh lính của mình, có gì đáng chê trách nữa chứ.

xsbtTiếng van xin yếu dần, chuyển thành tiếng nỉ non của một oán phụ. Nàng biết có lẽ qua đêm nay mình sẽ không còn là thiếu nữ nữa. xsbtNguyên lai là do Nguyệt Nhi làm, chẳng trách lại vừa vặn như vậy, biểu ca đương nhiên là thích, Dao nhi mặc gì biểu ca cũng đều thích. xsbtThiên Thiên cũng nhìn ra ánh mắt hau háu của hắn, vòng tay ôm lấy cổ hắn ôn nhu nói: xsbtMột âm thanh cộng hưởng vang lên, ở nơi Lý Cáp dẫm chân xuống xuất hiện một vết chân sâu hoắm đồng thời cả thân hình hắn vọt lên cao. Hắn bay lên được tới mấy trượng nhưng rồi lại hết đà nên lao thẳng xuống đất. net Ông tướng quân, Lý tướng quân hắn một mình vào Hồ quân, chúng ta không thể mặc kệ!

net Trong phòng Thiên Thiên đang im lặng ngồi bên giường, khuôn mặt ửng hồng lên theo ánh nến. net Lát sau, Tịnh Cơ tỉnh lại, hai nàng nhìn nhau không nói gì. net Tử Nghiên hô to vào tai hắn, tức đến nghẹn cả cổ. net Lê Bố lại hỏi. xsbtHoa Tư trừng mắt nói:

xsbtKhách quan đừng tức giận, khách quan chỉ sợ là từ nơi khác tới… Lầu ba của Hoa Phượng lâu này đều là chuyên khu của khách quý a, người thường không thể đi lên… Hơn nữa, lầu ba cũng không có phòng riêng. xsbtDứt lời vẫy vẫy tay với Hương Hương, tiểu hồ yêu vui sướng bay lên hỏa kỳ lân ngồi cạnh chủ nhân. xsbtLý Cáp nói. xsbtNgưu Tam kinh ngạc nhìn Phí Nhân Mâu đứng trên mái hiên. net Vị tướng quân này, chúng ta sẽ ở lại yểm trợ phía sau, các ngươi mau mau phá vây!

net Cái này thì không cần, ta đi dạo một chút thôi. net Vừa rồi cũng không ít phú gia công tử qua đây muốn Lý Cáp đem hai thị nữa này bán lại cho bọn hắn, nhưng cách nói cũng không ép buộc như thế, hắn cũng nhẹ nhàng ứng phó cho qua. Mà không biết con “kỹ nữ trư” này ở trong chuồng nào chạy đến, không biết trời cao đất rộng là gì, nói như thật sự giống như Lý Cáp nhất định sẽ nịnh bợ lấy lòng hắn vậy net Lý Cáp nói: net Âu Tề cười nói: xsbtLý Tư Hồng nhẹ nhõm thở một hơi dài:

xsbtÔn nhu nữ tử cũng mở miệng ngăn: "Tiểu Thanh, đi!" xsbtThiếu gia, Lưu gia tiểu thư thực sự dọa người như vậy sao? xsbtXin ngài nói cho ta biết, hỏa kì lân ở đâu? Việc này đối với ta và môn phái của ta rất trọng yếu. xsbtCông tử ca kia ở cầu thang lầu một hồi loạn ngữ. net Nói đến đây hắn cảm thấy không nói thêm được nữa, có ai giao hoan mà thành xác khô chứ.