Game-VN  >  xs 26 4
fun 88 sports

88Ra khỏi tiểu viện, Lý Cáp đi chơi một vòng xung quanh trang viên. Bọn nha hoàn cùng với hạ nhân trong viện thấy hắn đi đến đều hành lễ chào một tiếng “Lý nhị công tử”. Công Tôn Vô Viễn đã dặn dò kỹ lưỡng bọn chúng phải hầu hạ bọn Lý Cáp như phụ mẫu thân sinh, hắn muốn gì thì đáp ứng ngay, muốn đi đâu cũng được, làm gì cũng xong… chỉ cần đừng chọc hắn tác quái là đã thành công rồi. funHai người đùa giỡn ầm ĩ cả lên, chỉ là không lâu sau đó, âm thanh từ phòng Lý Cáp phát ra càng lúc càng lớn, khiến hô hấp hai cô gái cũng trở nên mất tự nhiên. funNàng nói xong hai mắt chánh khí nghiêm nghị, phảng phất nàng mới là lão giả, mà lão giả lại là một đứa trẻ vị thành niên. sports Hoàng đế ngạc nhiên nói: 88Thầy thuốc bình thường không thể dùng tuyết liên làm thuốc được, như vậy chỉ lãng phí mà thôi.

funVô Tình nghe Lý Cáp quan tâm chính mình như vậy, mệt mỏi chờ đợi cả ngày hôm nay biến mất. sports Ngươi nghi ngờ năng lực của bản tướng? funLúc này, Công Tôn Vô Tình bỗng nhiên ngoài cửa đi đến. Công Tôn Vô Viễn ngạc nhiên hỏi: sports Lý Cáp nhỏ giọng nói thầm. sports Trong phòng của Lý Tư Hồng.

sports Lý Cáp đưa lưng về phía nàng, từ từ nói. sports Đó đâu có nhiều, ít thế mà. funMột nữ tử ngẩng đầu nhìn nàng, kinh hỉ nói. sports Nguyệt Nhi lắc đầu: sports Nếu không thì để Hương Hương đuổi bọn họ đi.

88Người dịch: Sắc Điểu funÔng Viễn vỗ trán thở dài: funNguyệt Nhi lại hỏi. 88Phong Liễu Tam thần sắc không đổi, mỉm cười với Lý Cáp rồi xoay lưng đi về phía đám người Nạp Lan Bác. 88Lý Cáp nói.

funÁi khanh yên tâm, trẫm tuyệt đối sẽ không bạc đãi hỏa kỳ lân. Đương nhiên cũng sẽ không bạc đãi ái khanh. Phạm Tiến, ngươi truyền chỉ, sau này ngự mã của trẫm Lý ái khanh có thể tùy ý lựa chọn. 88Ánh ban mai rực rỡ xuyên qua khe cửa chiếu vào đôi tình nhân đang ôm nhau ngủ trên giường. funLời này là nói cho lão bản của Vọng Thước lâu nghe, mà lại khiến cho cái vị khách khứa ở đâu đều nghe rõ. funLý Cáp đột nhiên hỏi. Tù binh người Hồ đa số bị áp tải đến kinh thành, nhưng vẫn còn một số ít ở lại trong lao ngục Hỗ Dương phủ tổng đốc. 88Hương Hương lại có chút không phục nói:

sports Đúng vậy, lúc này mới là thế giới của ta, đây mới là cuộc sống đích thực của ta. Kiếp trước, đã là quá khứ, hiện tại, mới thật là phải nắm chặt lấy. Lý Cáp dường như cảm giác được mới vừa rồi từ trong mộng lớn tỉnh lại, hết thẩy kiếp trước, đều cũng là hình tượng không có thật ở trong mộng. Mà thế giới hiện tại, cũng dần dần ở trong đầu hắn trở nên rõ ràng hơn chân thật hơn. funVừa mới ngồi xuống, Bạch Ngưng Sương đã đứng dậy muốn đi. funKia... Kia là cái gì? funNgày hôm đó, Lý Cáp từ Hổ doanh trở về nhà. Hắn vừa bước chân vào nhà thì Lý Đông liền chạy đến gặp. funNói xong liền một lần nữa nhìn về phía ‘đại phi’, hai mắt tỏa sáng: “Các ngươi dài dòng làm gì, lão tử sắp chết đói rồi, trước tiên bóp chết con chó này rồi nói.”

88Lê Anh cầ trong tay một thanh trường thương đen sì, chỉ vào một đống binh khí nói: funĐược! 88Phong Liễu Tam cười tán thán nói. funKiểm tra vết thương chân của Nguyệt Nhi, đã không còn gì đáng ngại. Sờ Sờ cái lưng bóng loáng của Nguyệt Nhi cũng không có vết sẹo. funThoáng nhìn qua Thiên Thiên đang ngủ say trên giường, trong lòng nàng chợt có cảm giác đố kỵ.

sports Thiên Tú cả kinh, muốn xem thương thế của hắn, thì lại bị Lý Cáp ôm lấy. 88Nàng an tĩnh ngồi đó, giống như hòa nhập vào không gian xung quanh thành một thể. sports Lý Cáp vội nói: 88Ừ. Có chuyện gì thế? sports Lý Cáp nhìn Ba Đa đang trợn mắt nhìn mình, nói với Lưu tiên sinh :